Cửa lưới chống muỗi tại quận 4, cửa lưới muỗi

Bài viết cập nhật lúc 20:31:21 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 2591 lượt xem

Cửa lưới chống muỗi tại quận 4, TP.HCM. Cửa lưới Sài Gòn chuyên thi công cửa lưới chống muỗi tại quận 4, cửa lưới muỗi tại Sài Gòn, cửa lưới chống muỗi tại TP.HCM

Showroom cửa lưới sài gòn tại Quận 4

Phụ trách KD: Mr Quang: 0968 90 64 68 - 0934 021 468

Hoặc Qúy khách có thể liên hệ về tổng đài công ty CỬA LƯỚI SÀI GÒN 19000395

Quận 4 nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh....cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.
Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch, hầu hết sông và kênh rạch ở đây đều bị ô nhiễm nặng, là điều kiện môi trường thuận lợi ruồi, muỗi phát triển mạnh, gây nên dịch sốt rét, sốt xuất huyết nguy hiểm.

Trước sự nguy hiểm của dịch sốt rét chính quyền địa phương đã khuyến cáo người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống muỗi:
 - Ngủ trong màn, tẩm màn bằng hóa chất diệt muỗi.
 - Phun hóa chất diệt muỗi.
 - Diệt nơi muỗi đẻ và trú ẩn, Phát quang bụi rậm quanh nhà.

Hiệu quả mang lại là khá đáng kể nhưng vẫn chưa triệt để, chua kể đến sự ảnh hưởng của hóa chất xịt muỗi đến sức khỏe con người. với sự phát triển không ngừng của khoa học - kĩ thuật, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời phương pháp mới có tác dụng ngăn ngừa muỗi và các loại côn trùng một cách hiệu quả, đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Lưới chống muỗi ngăn chặn hầu hết các loại côn trùng nhỏ như muỗi, ruồi kiến, gián... và nhất là không gian sống luôn thoáng mát đầy đủ ánh sáng.

cửa lưới sài gòn

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều nhà cung ứng các sản phẩm liên quan cửa lưới chống muỗi, đứng đầu trong lĩnh vực này là công ty cửa lưới Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm cửa lưới Sài Gòn đã thi công lắp đặt hàng ngàn công trình cửa lưới muỗi cho người dân tại quận 4 và các quận khác trong thành phố. Cửa lưới quận 4 của cửa lưới Sài Gòn đã tạo được niềm tin cho người dân bởi chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

Các chuyên gia và chính quyền địa phương đều khuyến cáo người dân nên sử dụng cửa chống muỗi. Điều này giúp căn nhà bạn luôn được an toàn và sạch sẽ, không bị muỗi, ruồi hay các loại côn trùng gây hại khác bay vào nhà làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về công dụng chống muỗi tuyệt vời của hệ thống cửa lưới muỗi quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với nhà cung ứng cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng, cửa lưới hàng đầu Việt Nam để trang bị cho gia đình mình hệ thống phòng chống muỗi tốt nhất.

Hoặc liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA LƯỚI SÀI GÒN
Đ/c: 38 C Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM
Tel:  (08) 3916 2340  *   Fax: (08) 62 577 499   -  0968 90 64 68 - 0909 600 956


Thông Tin Mới

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 09:52:34
326 lượt xem
Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?
Bài viết cập nhật lúc 01:45:19
723 lượt xem
Tự làm cửa lưới chống muỗi
Bài viết cập nhật lúc 01:18:02
2359 lượt xem
Lắp cửa lưới chống muỗi cho gia đình Cô Trang Quận 7, TP.HCM
Bài viết cập nhật lúc 20:31:21
3129 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2024 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang