Cửa lưới chống muỗi Hải Phòng, cửa lưới Sài Gòn

Bài viết cập nhật lúc 20:31:21 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 3109 lượt xem

Cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng. Cửa lưới Sài Gòn chuyên thi công cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng, cửa lưới muỗi tại Hải Phòng.

Showroom cửa lưới sài gòn tại Hải Phòng

Địa chỉ: 335 Nguyễn Văn Linh, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

Phụ trách KD: Mr Quang: 0968 90 64 68 - 0934 021 468

Hoặc Qúy khách có thể liên hệ về tổng đài công ty CỬA LƯỚI SÀI GÒN 19000395

 

Saigon Window chính thức khai trương chi nhánh tại Hải Phòng với thương hiệu Saigon Window Hải Phòng.

cửa lưới sài gòn

 

 Tốc độ đô thị hóa ở Hải Phòng đang diễn ra hàng ngày với tốc độ cao kéo theo nhiều hệ lụy. Ô nhiễm môi trường, nguồn nước là tiền đề cho dịch bệnh phát triển. Đặc biệt là bệnh sốt rét và sốt xuất huyết mà tác nhân truyền bệnh là con muỗi.

Bệnh sốt xuất huyết đang lan rộng và xuất hiện ở hầu hết các huyện, thành trên toàn tỉnh Hải Phòng, dự báo sẽ bùng phát trở lại theo chu kỳ. Gần đây, số ca tử vong do sốt xuất huyết tăng vọt, nhiều trường hợp do chủ quan, chậm đến cơ sở y tế điều trị.

Trung tâm y tế dự phòng Hải Phòng cho biết, trên địa bàn thành phố, tại xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, có một số người dân mắc bệnh sốt xuất huyết. Hầu hết các trường hợp này đều được phát hiện và đưa đến cơ sở y tế điều trị kịp thời. Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc trung tâm, sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, do vi rút Dengue gây ra và muỗi vằn Aedes Aegypti là trung gian truyền bệnh. Muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virut sau đó sang đốt người lành khiến lây truyền bệnh.

 Đến nay bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Sốt xuất huyết có thể gây thành dịch lớn làm nhiều người mắc cùng lúc, gây khó khăn cho việc chăm sóc và điều trị, giảm sức lao động, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu phát hiện muộn, điều trị không kịp thời có thể dẫn đến sốc, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết não, trụy tim mạch, tay tê liệt, hôn mê dẫn đến tử vong cao, đặc biệt là trẻ em...

Thời điểm vào mùa mưa sẽ là lúc bệnh sốt xuất huyết phát triển mạnh. Thông thường dịch sốt xuất huyết bùng phát vào tháng 6 đến tháng 7, bùng phát mạnh vào tháng 9, 10 và kết thúc vào tháng 11, 12.

Có thể khẳng định là không thể tiêu diệt hết mà chỉ có thể phòng chống muỗi một cách hiệu quả. Một trong những cách phòng chống hiệu quả mà không độc hại, bảo vệ môi trường là biện pháp lắp cửa lưới chống muỗi. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa lưới chống muỗi ra thị trường là thương hiệu Saigon Window. Với tiêu chí “Cùng bạn bảo vệ tổ ấm” hệ thống cửa lưới chống muỗi Saigon Window cung cấp giải pháp chống muỗi tổng thể cho mỗi ngôi nhà. Chinh phục khách hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện nay, Saigon Window phát triển thành hệ thống các chi nhánh Nhà Phân Phối và hàng trăm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.

 Trong thời gian vừa qua, Saigon WindowTân Việt đã khẳng định thành công bằng việc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho hàng loạt nhà phố, biệt thự, dự án trọng điểm trong thành phố Hải Phòng và các khu vực xung quanh. Sau một thời gian kết hợp giữa nhà Sản xuất Saigon Window và Nhà Phân Phối Tân Việt Để phù hợp với tốc độ phát triển cũng như xây dựng một thương hiệu mới nơi đất cảng Hải Phòng, Chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu mới là Saigonwindow Haiphong.

Lắp cửa lưới là biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả

Saigonwindow Haiphong chính thức khai trương Showroom trưng bày sản phẩm tại:

Địa chỉ  335 Nguyễn Văn Linh, P Kênh Dương, Lê Chân, TP Hải Phòng.

 Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cửa lưới chống muỗi Saigonwindow haiphong đến với bà con Hải Phòng. Kính mời Quý khách hàng, bạn hàng đến với Showroom Saigonwindow Haiphong để được tận mắt thăm quan sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

 

Hoặc liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA LƯỚI SÀI GÒN
Đ/c: 38 C Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM
Tel:  (08) 3916 2340  *   Fax: (08) 62 577 499   -  0968 90 64 68 - 0909 600 956

Thông Tin Mới

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 09:52:34
407 lượt xem
Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?
Bài viết cập nhật lúc 01:45:19
811 lượt xem
Tự làm cửa lưới chống muỗi
Bài viết cập nhật lúc 01:18:02
2624 lượt xem
Lắp cửa lưới chống muỗi cho gia đình Cô Trang Quận 7, TP.HCM
Bài viết cập nhật lúc 20:31:21
3206 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2024 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang