Cửa lưới chống muỗi Hà Nội, cửa lưới Sagowin Hà Nội

Bài viết cập nhật lúc 03:25:49 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 3032 lượt xem

Cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội. Cửa lưới Sagowin tại Hà Nội chuyên thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội, cửa lưới muỗi tại Hà Nội.

Sagowin chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội với thương hiệu Sagowin Hà Nội.

Showroom cửa lưới Sagowin tại Hà Nội

Địa chỉ: 07 ngõ 32, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

137 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Phụ trách KD: Mr Quang: 0968 90 64 68 - 0934 021 468

 

cửa lưới sài gòn

 

 Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, đến 1.9, toàn thành phố đã ghi nhận gần 1.300 trường hợp mắc sốt xuất huyết (tăng khoảng 3 lần so với cùng kỳ năm 2014). Dịch đã phân bố ở 29/30 quận, huyện, thị xã (trừ huyện Phúc Thọ). Số mắc cao ghi nhận tại các quận, huyện: Thanh Trì (248 ca), Hoàng Mai (241 ca), Hai Bà Trưng (182 ca), Hà Đông (149 ca).

 

 

Đáng lưu ý, số mắc liên tục gia tăng trong tháng 7 và tháng 8, riêng tháng 8 ghi nhận 633 ca mắc mới (chiếm 49,4% tổng số ca mắc từ đầu năm). 

 

Nhận định về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh lo ngại, số ca mắc có thể tăng cao trong 4 tháng cuối năm. Đặc biệt, thời tiết diễn biến bất thường, nóng bức, mưa nhiều thuận lợi cho muỗi truyền bệnh phát triển. Bệnh chưa có vắc xin nên công tác phòng chống dịch bùng phát vẫn là diệt bọ gậy, ngăn muỗi không tiếp xúc với con người, đặc biệt là em bé, trẻ nhỏ. 

 

 

Có thể khẳng định là không thể tiêu diệt hết mà chỉ có thể phòng chống muỗi một cách hiệu quả. Một trong những cách phòng chống hiệu quả mà không độc hại, bảo vệ môi trường là biện pháp lắp cửa chống muỗi. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa lưới chống muỗi ra thị trường là thương hiệu Saigon Window. Với tiêu chí “Cùng bạn bảo vệ tổ ấm” hệ thống cửa lưới chống muỗi Saigon Window cung cấp giải pháp chống muỗi tổng thể cho mỗi ngôi nhà. Chinh phục khách hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện nay, Saigon Window phát triển thành hệ thống các chi nhánh Nhà Phân Phối và hàng trăm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.Thời điểm vào mùa mưa sẽ là lúc bệnh sốt xuất huyết phát triển mạnh. Thông thường dịch sốt xuất huyết bùng phát vào tháng 6 đến tháng 7, bùng phát mạnh vào tháng 9, 10 và kết thúc vào tháng 11, 12.Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc trung tâm, sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, do vi rút Dengue gây ra và muỗi vằn Aedes Aegypti là trung gian truyền bệnh. Muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virut sau đó sang đốt người lành khiến lây truyền bệnh. 

Lắp cửa lưới là biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả

Trong thời gian vừa qua, SagowinSmartHouse  Việt Nam đã khẳng định thành công bằng việc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho hàng loạt nhà phố, biệt thự, dự án trọng điểm trong thành phố Hà Nội và các khu vực xung quanh. Sau một thời gian kết hợp giữa nhà Sản xuất Sagowin và Nhà Phân Phối SmartHouse  Việt Nam Để phù hợp với tốc độ phát triển cũng như xây dựng một thương hiệu mới tại Hà Nội, Chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu mới là Sagowin Hanoi.

Thông Tin Mới

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 09:52:34
142 lượt xem
Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?
Bài viết cập nhật lúc 01:45:19
660 lượt xem
Tự làm cửa lưới chống muỗi
Bài viết cập nhật lúc 01:18:02
2088 lượt xem
Lắp cửa lưới chống muỗi cho gia đình Cô Trang Quận 7, TP.HCM
Bài viết cập nhật lúc 20:31:21
3047 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2023 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang