Cửa lưới chống muỗi gồm những loại gì và loại nào tốt

Bài viết cập nhật lúc 20:31:21 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 2527 lượt xem

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong vấn đề bảo vệ sức khoẻ trước những nguy cơ ảnh hưởng bởi côn trùng gây ra.

Đây là giải pháp mang hiệu quả lâu dài, ít tốn kém chi phí, thời gian cũng như không có tiếp xúc với những hoá chất gây độc hại.

Bạn đang cân nhắc không biết lựa chọn cửa lưới chống muỗi loại nào cho phù hợp, và đây cũng là câu hỏi nhiều khách hàng hỏi Cửa Lưới Sagowin

Để chọn cửa lưới phù hợp còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, không gian nhỏ hay lớn, màu sắc thẫm mỹ thiết kế nội thất cũng như chịu sự tác động của môi trường xung quanh.

Hãy cùng với cửa lưới sagowin tìm hiểu sâu về những loại cửa lưới từ đó lựa chọn cửa lưới phù hợp cho gia đình…

Hiện nay có 5 loại cửa lưới chống muỗi trên thị trường:

 

Banner phân loại cửa lưới chống muỗi Sagowin

 

1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, còn gọi là cửa lưới cuốn chống bung mép

- Cửa lưới dạng cuốn có thể nhìn xa ra bên ngoài, không hạn chế tầm nhìn như các loại cửa lưới chống muỗi khác. Đứng khoảng cách ngoài 2m không nhìn thấy lưới. Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn.

- Ưu điểm là cơ chế hoạt động của cửa lưới chống muỗi dạng cuốn rất dễ dàng và thuận tiện: chỉ cần kéo nhẹ là có thể đóng và mở cửa, tất cả là nhờ vào hệ thống lò xo và giảm tốc giúp lưới sẽ cuộn từ từ vào trong hộp cuốn giúp tăng tuổi họ của lưới. Hệ thống nam châm từ giúp cố định cửa và khắc phục nhược điểm dễ đứt gãy của thanh cài cố định.

- Tiết kiệm không gian tối đa khi không sử dụng lưới sẽ tự cuốn vào trong hộp một cách rất gọn gàng. Không làm ảnh hưởng đến không gian có sẵn nhà bạn. Điều này sẽ làm bạn khá thích thú. Góp phần tạo nên nét riêng trong lối thiết kế không gian nội thất của khách hàng.

Chính vì vậy rất nhiều gia đình có không gian sân vườn rất chuộng cửa lưới chống muỗi dạng cuốn này.

 

Nên mua cửa lưới chống muỗi nào tốt

Để lưới cuộn vào hộp cuốn nên lưới được làm từ sợi thuỷ tinh. Cửa lưới cuốn lên được dùng cho cửa sổ, cửa lưới cuốn ngang hai cánh thường được dùng cho cả cửa sổ và cửa đi, đa phần khách hàng làm cửa đi nhiều hơn.

 

2. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Điểm qua đầu tiên là nét thẫm mỹ của cửa lưới chống muỗi dạng xếp, đây là loại cửa lưới được bán chạy nhất trong tất cả các loại cửa lưới, khách hàng dành sự ưu ái đặc biệt. Sự khác biệt nằm ở lưới, lưới được xếp như hình cánh quạt, khi không sử dụng, lưới sẽ được xếp lại gọn gàng và được bảo vệ bên trong thanh nẹp cửa. Kiểu thiết kế sang trọng, phù hợp không gian thiết kế của nhiều gia đình .

Phù hợp lắp đặt với không gian cửa lớn có kích thước lớn hơn những loại cửa lưới khác, được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, công ty …lựa chọn vì không tốn diện tích

 

Mua loại cửa lưới chống muỗi nào tốt

 

 

Lưới được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Có đường ray dẫn hướng giúp định hình giúp định hình lưới không bị bung ra. Ray dẫn hướng giúp cửa lưới kéo ra vào hoạt động linh hoạt và nhẹ nhàng.

Đường ray, xe máy có thể cán qua được. Được nhiều khách hàng lắp đặt ở vị trí cửa đi (cửa lưới dạng xếp có ray và không ray) và thường dùng cửa lưới chống muỗi có ray cho vị trí cửa sổ

3. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Khác biệt so với các loại lưới ở trên, lưới của cửa lưới chống muỗi được làm từ lưới inox 316. Vì thế dòng cửa này có thể ngăn chuột và rắn,…Được sử dụng cho tất cả các loại cửa lớn nhỏ như cửa sổ, cửa đi, cửa ban công, …Việc đi làm thuận tiện vì ray lưới nhỏ khoảng 1 cam, có độ bền tốt, không bị cong vênh trong qúa trình sử dụng và không phá vỡ cấu trúc cũng như màu sắc dàng hình nhà cuả bạn. Cửa lùa có 1 cánh, hoặc 4 cách đều được
Loại cửa này chịu lực tốt nên có thể lắp đặt ở vị trí có nhiều gió như nhà cao tầng, nhà có lầu. Cửa lùa 1 cánh phù hợp với diện tích nhỏ, cửa lùa 2 cánh trở lên phù hợp với diện tích lớn vì chịu lực rất tốt

 

 

4. Cửa lưới chống muỗi dạng cố định 

Được lắp ở các vị trí của ít vận hành như ô thông gió, cửa khe thoáng, vách ngăn và khung cửa sắt, …nhằm kiểm soát tối ưu sự xâm nhập của muỗi và các loài côn trùng gây nguy hại cho sức khoẻ, lưới được làm từ inox không gỉ sét. Cửa lưới chống muỗi cố định có giá mềm hơn những loại cửa lưới chống muỗi khác. Dựa vào diện tích lắp đặt mà có mức giá cụ thể. Dòng cửa lưới chống muỗi được nhiều nhà xưởng sử dụng lắp chết vào khung và tưởng vì khả năng chống muỗi tuyệt đối và không gian thông thoáng 

 

Mua cửa lưới chống muỗi dạng nào tốt

 

Xưởng sản xuất Cửa Lưới Sài Gòn - Thương hiệu Sagowin


Lắp đặt cửa lưới chống muỗi, mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: https://www.cualuoisaigon.vn/
Email: cualuoisagowin@gmail.com
Hãy bảo vệ sức khoẻ chính bạn và gia đình từ ngày hôm nay.

 

 

Cửa lưới chống muỗi Sagowin vì sức khoẻ

Cửa lưới chống muỗi của mọi nhà

Thành tích của cửa lưới sagowin

Thông Tin Mới

SAGOWIN 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG
Bài viết cập nhật lúc 16:12:29
84 lượt xem
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray tại Quận 7
Bài viết cập nhật lúc 16:39:38
142 lượt xem
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp nhà cô Bích, Tp Cần Thơ
Bài viết cập nhật lúc 13:55:41
125 lượt xem
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 16:22:43
363 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2022 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang DMCA compliant image