Cửa lưới chống muỗi - Giàn phơi thông minh CẦN THƠ

Cửa lưới chống muỗi - Giàn phơi thông minh CẦN THƠ - Cửa Lưới Chống Muỗi SAGOWIN

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SAIGON WINDOW TẠI CẦN THƠ     

Saigon Window là 1 trong những nhà sản xuất và cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín hàng đầu tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long trong đó có thành phố Cần Thơ.         

Bạn đang có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình ? Bạn muốn được tư vấn và xem mẫu thực tế cũng như cách vận hành của nó. Saigon Window sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này với một cuộc điện thoại ngắn: 0934 021 468 Hoặc các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA LƯỚI SÀI GÒN

Địa chỉ: 187 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Showroom Cần thơ: 124 Đường Cách Mạng Tháng 8, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: (08) 3916 2340  *  Fax: (08) 62577 499

Đến với Cửa lưới Sài Gòn, quý khách sẽ luôn hài lòng với thái độ phục vụ ân cần và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi !

Sự tin tưởng của quý khách hàng và hiệu quả từ những sản phẩm chúng tôi cung cấp là nền tảng và động lực tạo nên thành công thật sự của Cửa lưới Sài Gòn.

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho website chúng tôi,

Rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian sắp tới,

( CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI CẦN THƠ )

Cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

 

Thành phố Cần Thơ

Diện tích: 1.401,6 km²
Dân số: 1.197,1 nghìn người (2010)
Các quận, huyện: 
- Quận: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Thốt Nốt, Ô Môn.
- Huyện: 
Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai.
Dân tộc: Việt (Kinh), Khmer, Hoa, Chăm...

 

 


Thành phố cần Thơ nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, giữa một mạng lưới sông ngòi kênh rạch dày đặc. Cần Thơ tiếp giáp với 5 tỉnh: Phía Bắc giáp An Giang – Phía Đông Bắc giáp Đồng Tháp – Phía Nam giáp Hậu Giang – Phía Tây giáp Kiên Giang – Phía Đông giáp vĩnh Long.

Cần Thơ có nhiều hệ thống kênh rạch như sông Hậu, song Càn Thơ, kenh Thốt Nốt, rạch Ô Môn.....Khí hậu cần thơ điều hòa dễ chịu, ít bão. Quanh năm nắng ấm, không có mùa lạnh. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4năm  sau. Nhiệt độ trung bình là 27ºC

Với những lợi thế trên đã mang lại các giá trị kinh tế cao cho người dân Cần Thơ bên cạnh đó thì cũng có những hệ quả không tốt. Đó là sự pháp triển nhanh chóng của các loại côn trùng gây hại mà nguy hiểm nhất là muỗi.

 

Ở những khu vực với môi trường và điều kiện thuận lợi thường góp phần làm cho nhiều loài muỗi phát triển hoạt động với mật độ cao làm lây truyền một số bệnh nguy hiểm có thể gây thành dịch, ảnh hưởng đến sức khỏe, kể cả tính mạng con người. Có nhiều cách chống muỗi khác nhau nhưng lưới chống muỗi là một biện pháp đơn giản và hiệu quả. Lưới chống muỗi thường được thiết kế và lắp đặt chắn tại các cửa ra vào, cửa sổ và các khoảng mở khác ở trong nhà có thể ngăn được các loại côn trùng bay vào nhà, trong đó có muỗi; đồng thời chúng cũng có khả năng duy trì được độ thoáng khí nhất định. Để ngăn các loài muỗi xâm nhập vào nhà thì độ thưa của lưới chỉ được tối đa là 1,5mm, đối với ruồi và các loại côn trùng chích đốt khác thì lưới có thể lớn hơn.

Thực tế ghi nhận việc đặt các lưới chắn chống muỗi thường không được cộng đồng người dân ưa chuộng cho lắm vì làm hạn chế việc thông thoáng luồng không khí ở trong nhà. Tuy nhiên hiện nay, phương pháp dùng lưới chống muỗi cũng đã được sử dụng ở những nơi có nhiều muỗi hoạt động với mật độ cao và có các bệnh do muỗi truyền quanh năm cũng như những nơi mà các phương pháp thông hơi nhân tạo đã được áp dụng. Cửa có lưới chống muỗi giúp ngăn chặn muỗi đột nhập vào nhà. Cửa có lưới chống muỗi giúp ngăn chặn muỗi đột nhập vào nhà.Lưới chắn chống muỗi có thể được lắp đặt lọt khít vào các khoảng mở vào trong nhà hoặc trùm kín lên phần khung để có thể di chuyển được. Việc đặt lưới chắn chống muỗi trùm lên phần khung các khoảng mở vào trong nhà thì tốn kém hơn và cũng khó khăn hơn. Một vấn đề cần lưu ý là phải thường xuyên kiểm tra các lưới chắn chống muỗi để phát hiện các chỗ rách và lỗ hổng cần xử lý.Thực tế ghi nhận ngoài hệ thống cửa ra vào và cửa sổ, nếu nhà ở được thiết kế càng ít khoảng mở vào trong nhà và khoảng mở càng bé thì càng có tác dụng ngăn cản muỗi ít bay vào nhà. Ở vùng nhiệt đới, hệ thống dùng để thông không khí trong nhà ở như cửa sổ, lỗ thông hơi là những nơi muỗi và các loại côn trùng khác dễ dàng bay vào nhà mặc dù cũng có một số loại côn trùng không có khả năng tìm biết những khoảng mở đó để bay vào.

Khi khảo sát thiết kế nhà ở, cần xem xét nếu những khoảng mở vào trong nhà không phục vụ cho mục đích thông hơi thoáng khí thì nên lấp kín lại nếu được. Trong các trường hợp không thể lấp lỗ thông hơi lại được vì cần phải để cho thoáng khí thì việc lắp đặt các màn chắn bằng lưới chống muỗi ở các lỗ thông hơi sẽ là một giải pháp tốt. Chú ý hệ thống cửa ra vào và cửa sổ cần được làm khít và đóng mở cho hợp lý. Khi nhà cửa ở vùng khí hậu nóng nếu được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện đại thì chỉ nên đóng kín các khoảng mở vào nhà về ban đêm. Trường hợp việc lấp kín hoặc đặt màn chắn bằng lưới chống muỗi ở các lỗ thông hơi không thuận tiện thì có thể làm trần phụ để ngăn muỗi vào nhà.Các chất liệu làm lưới chắn chống muỗi có tác dụng thông gió, độ bền và chi phí tốn kém khác nhau. Màn lưới chắn bằng sợi bông có hiệu quả nhưng dễ hư hỏng, độ thông hơi giảm tới 70%. Màn lưới chắn bằng kim loại có độ thông hơi giảm từ 30 - 50%, ngăn được nhiều loại côn trùng nhưng màn chắn bằng kim loại dễ bị rỉ sét ở vùng có khí hậu ẩm ướt; loại màn chắn bằng thép không rỉ hoặc đồng có thể khắc phục được nhược điểm này nhưng lại đắt tiền. Màn lưới chắn bằng nhựa rẻ và dễ giặt, độ thông hơi có thể bị giảm tối đa đến 35% nhưng lưới chắn nilon không được bền nếu bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào; đối với chất liệu sản xuất bằng sợi thủy tinh bọc nhựa PVC thì bền hơn.Ở những vùng có muỗi hoạt động với mật độ cao do môi trường chung quanh tạo nhiều điệu kiện thuận lợi cho muỗi sinh sản và phát triển thì sử dụng lưới chống muỗi là một biện pháp đơn giản và hiệu quả để ngăn chặn muỗi xâm nhập vào nhà gây phiền hà trong sinh hoạt và truyền một số bệnh thường gặp. 

Trân trọng kính chào !

Thông Tin Mới

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 09:52:34
407 lượt xem
Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?
Bài viết cập nhật lúc 01:45:19
812 lượt xem
Tự làm cửa lưới chống muỗi
Bài viết cập nhật lúc 01:18:02
2624 lượt xem
Lắp cửa lưới chống muỗi cho gia đình Cô Trang Quận 7, TP.HCM
Bài viết cập nhật lúc 20:31:21
3206 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2024 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang