Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ, cửa lưới Sài Gòn

Bài viết cập nhật lúc 09:47:02 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 2771 lượt xem

Cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ. Cửa lưới Sài Gòn chuyên thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ, cửa lưới muỗi tại Cần Thơ.

Showroom cửa lưới sài gòn tại Cần Thơ

Địa chỉ: 184 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Phụ trách KD: Mr Quang: 0909 600 956 - 0934 021 468

Hoặc Qúy khách có thể liên hệ về tổng đài công ty CỬA LƯỚI SÀI GÒN 0832 308 308

cửa lưới sài gòn

Saigon Window chính thức khai trương chi nhánh tại Cần Thơ  với thương hiệu SaigonWindow Cần Thơ.

Trong thời gian gần đây, bệnh sốt xuất huyết diễn biến khá phức tạp. Hiện nay cả nước đã có 28 trường hợp tử vong và hơn 43.000 trường hợp mắc bệnh. Là một bệnh do virus Dengue (D) gây ra nhưng hiện chưa có thuốc chữa đặc hiệu và cũng chưa có vaccin phòng bệnh. Có 4 tuýp virus gây bệnh ( D1, D2, D3, D4) và một người khi đã mắc bệnh bởi 1 tuýp thì miễn nhiễm suốt đời với tup này nhưng với ba tuýp còn lại là không. Vì vậy, trong đời một con người có thể 4 lần bị mắc bệnh sốt xuất huyết.


Về công tác vệ sinh môi trường: Khác với vệ sinh cảnh quan môi trường trong xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường trong phòng chống sốt xuất huyết có yêu cầu cao hơn. Ngoài việc làm cho đường thông hè thoáng, cỗng ngỏ sạch đẹp, vườn tược tinh tươm trong nông thôn mới thì vệ sinh môi trường trong phòng chống sốt xuất huyết còn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhặt: Bên hè nhà còn một vỏ lon nước ngọt vô tình bỏ quên, gốc cây kia có một mãnh chén – bát vỡ mấy ngày chưa kịp dọn dẹp, một chiếc lốp xe đạp cũ kỹ treo ngoài hàng rào để dành mai mốt làm việc khác, một chum nước uống của gia đình không được đậy kỹ, một hồ chứa nước của công trình xây dựng chẳng bao giờ có nắp đậy, … Đây vô tình chính là những nơi chứa nước lý tưởng cho muỗi vằn sinh ra các thế hệ bọ gậy làm cho việc lây truyền bệnh âm ỉ và dai dẳng. Công tác vệ sinh môi trường cũng cần đặc biệt chú trọng đến các hộ thu mua phế liệu, vì tại đây chứa vô số các vật phế phẩm mà chỉ cần sau một trận mưa thì những vật này trở thành những nơi lý tưởng cho muỗi sinh sản. Do chưa có thuốc chữa đặc hiệu và cũng chưa có vaccin nên công tác phòng bệnh vô cùng quan trọng. Vì virus truyền bệnh từ người sang người qua trung gian là muỗi vằn nên công tác diệt bọ gậy, muỗi vằn có vị trí then chốt. Qua thời gian làm cộng đồng, chúng tôi rút ra một số điều cần chia sẻ sau đây:

Vài năm trước, trên địa bàn một xã của thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam có một ổ dịch sốt xuất huyết. Qua kiểm tra, dù các hộ dân đã vệ sinh quanh nhà sạch sẽ, phát quang bụi rậm không cho muỗi trú ẩn, không có vật dụng phế thải nào có khả năng cho muỗi sinh sản, nhưng bệnh vẫn diễn ra tại đây âm ỉ và dai dẵng. Qua nhiều lần khảo sát kỹ lưỡng, Cuối cùng cán bộ y tế mới phát hiện một ổ bọ gậy từ bụi tre sau nhà, do chủ nhà vô ý đốn tre không sát gốc, còn lại một lóng, nơi này đã vô tình trở thành nơi chứa nước cho muỗi vằn sinh sản.


Vệ sinh môi trường không có nơi cho muỗi trú ẩn được tiến hành song song với công tác diệt bọ gậy, bà con cần chú ý xử lý các nguồn chứa nước vô tình nêu trên. Một số vật ở rất gần ta, là nơi cho muỗi sinh sản nhưng cũng ít khi ta để ý. Đó là những hòn non bộ nhưng không có các loại cá thích nhấm bọ gậy như cá Hà lan hay cá lia thia; Một chiếc ủng lâu ngày không mang; Là những lọ hoa tươi trên bàn thờ được đặt lên vào dịp rằm, mồng Một hay kỵ giỗ… Những lọ này bao giờ ta cũng đổ thêm nước cho hoa lâu tàn; Là những bát nước kê dưới chân tủ Gạc – man – rê để phòng kiến xâm nhập; Hay những ly nước lọc đặt trên bàn thờ Phật, trên Trang thờ của gia đình nhưng không được đậy nắp cẩn thận cũng trở thành các nơi lý tưởng cho muỗi sản sinh bọ gậy.

Phòng chống bệnh sốt xuất huyết không có con đường nào khác là tập trung giải quyết khâu trung gian truyền bệnh là muỗi và bọ gậy. Việc này Chính quyền, đoàn thể, các ngành, các cấp đã vào cuộc quyết liệt bằng nhiều hình thức đa dạng. Vấn đề còn lại là ý thức của mỗi người dân. Chừng nào mỗi người dân còn lơ là, không quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường ngay chính ngôi nhà mình đang ở mà chỉ trông chờ vào việc phun thuốc diệt muỗi của địa phương, của ngành y tế thì mọi cố gắng của các ngành các cấp chỉ là hư không.

Có thể khẳng định là không thể tiêu diệt hết mà chỉ có thể phòng chống muỗi một cách hiệu quả. Một trong những cách phòng chống hiệu quả mà không độc hại, bảo vệ môi trường là biện pháp lắp cửa chống muỗi. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa lưới chống muỗi ra thị trường là thương hiệu Saigon Window. Với tiêu chí “Cùng bạn bảo vệ tổ ấm” hệ thống cửa lưới chống muỗi Saigon Window cung cấp giải pháp chống muỗi tổng thể cho mỗi ngôi nhà. Chinh phục khách hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện nay, Saigon Window phát triển thành hệ thống các chi nhánh Nhà Phân Phối và hàng trăm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.

 

 Trong thời gian vừa qua, Saigon Window – Cát Tường  khẳng định thành công bằng việc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho hàng loạt nhà phố, biệt thự, dự án trọng điểm trong thành phố Đà Nẵng và các khu vực xung quanh. Sau một thời gian kết hợp giữa nhà Sản xuất Saigon Window và Nhà Phân Phối Cát Tường Để phù hợp với tốc độ phát triển cũng như xây dựng một thương hiệu mới tại Thành Phố Cần Thơ, Chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu mới là Saigonwindow Cantho.

 

 Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cửa lưới chống muỗi Saigonwindow Cantho đến với bà con tại Cần Thơ. Kính mời Quý khách hàng, bạn hàng đến với Showroom Saigonwindow Cantho để được tận mắt tham quan sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

 

cửa lưới chống muỗi

 

Thông Tin Mới

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 09:52:34
142 lượt xem
Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?
Bài viết cập nhật lúc 01:45:19
660 lượt xem
Tự làm cửa lưới chống muỗi
Bài viết cập nhật lúc 01:18:02
2087 lượt xem
Lắp cửa lưới chống muỗi cho gia đình Cô Trang Quận 7, TP.HCM
Bài viết cập nhật lúc 20:31:21
3047 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2023 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang