Cửa lưới chống muỗi Bà Rịa - Vũng Tàu, cửa lưới Sài Gòn

Bài viết cập nhật lúc 00:17:47 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 3086 lượt xem

Cửa lưới chống muỗi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Cửa lưới Sài Gòn chuyên thi công cửa lưới chống muỗi tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cửa lưới muỗi tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Showroom cửa lưới sài gòn tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 15 Lê Quang Định, Phường 9, Thành Phố Vũng Tàu

Phụ trách KD: Mr Quang: 0968 90 64 68 - 0934 021 468

Hoặc Qúy khách có thể liên hệ về tổng đài công ty CỬA LƯỚI SÀI GÒN 19000395

 

cửa lưới chống muổi

cửa lưới sài gòn

Saigon Window chính thức khai trương chi nhánh tại Vũng Tàu  với thương hiệu SaigonWindow Vungtau.

Mặc dù ngành y tế có rất nhiều nỗ lực khống chế, nhưng bệnh sốt xuất huyết (SXH) vẫn gia tăng và lan rộng, đặc biệt là tại TP.Vũng Tàu. Tính từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh ghi nhận 1.631 trường hợp mắc SXH, tăng 20,1% so với cùng kỳ.

TRẺ EM SỐT, NGƯỜI LỚN CŨNG SỐT

 Theo ghi nhận của phóng viên, tại khoa Nhi, Bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu) có khá nhiều trẻ em mắc SXH phải nằm viện điều trị, trong đó có những bé rất nhỏ tuổi. Bé T.T., 14 tháng tuổi (phường 4, TP.Vũng Tàu) nằm điều trị SXH tại đây được 3 ngày. Hiện tại bé đã hết sốt nhưng vẫn còn mệt và không chơi đùa như thường ngày. Chị P.T., mẹ bé cho biết: “Cách đây mấy hôm, đột nhiên đến khoảng 1 giờ sáng bé sốt rất cao hơn 39 độ, gia đình phải lập tức đưa bé vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán bé bị SXH nên cho nhập viện. Khi biết con bị SXH, tôi rất bất ngờ vì mình luôn chăm con kỹ, lúc nào bé ngủ cũng mắc mùng cẩn thận”.

Bác sĩ Lê Thị Thu Trang, khoa Nhi, Bệnh viện Lê Lợi cho biết, thời điểm này, khoa Nhi lúc nào cũng có khoảng 7 đến 8 trẻ phải nằm viện điều trị SXH, tăng từ 2 đến 3 ca so với cùng kỳ. Hầu như tuần nào cũng gặp trẻ bị sốc. 

Không chỉ trẻ em mà nhiều người lớn cũng bị SXH. Điều đáng nói là triệu chứng ban đầu của bệnh thường bị lầm tưởng là sốt siêu vi nên nhiều người chủ quan, không đi khám sớm. Chị K.C., ở đường Bình Giã, phường 10 (TP.Vũng Tàu) đang điều trị tại khoa Nhiễm Bệnh viện Bà Rịa cho hay: “Tôi sốt liên tục 3 ngày nhưng cứ nghĩ là bị sốt siêu vi, đến khi thấy toàn thân xuất huyết đỏ, vào viện khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị SXH và cho nhập viện ngay. Nằm cùng phòng với tôi có 3 bệnh nhân khác cũng bị SXH”. 

Tại Trung tâm Y tế huyện Tân Thành, từ tháng 8 đến nay, số lượng bệnh nhân bị SXH cũng không ngừng tăng lên. Bác sĩ Đặng Văn Hay, Trưởng Khoa Nội tổng hợp cho biết, khoảng 3 tháng trở lại đây, tình hình bệnh SXH tăng đột biến, nhất là trong tháng 8 và tháng 9, số bệnh nhân tới khám và điều trị tăng 5 đến 6 lần

Lấy mẫu nước kiểm tra lăng quăng trong hố ga

                trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

so với những tháng trước. Số bệnh nhân SXH biểu hiện lâm sàng nặng cũng tăng. Bệnh SXH nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng sốc hoặc tử vong. 

Theo thống kê của Trung Tâm Y tế dự phòng tỉnh, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh ghi nhận 1.631 trường hợp mắc SXH, tăng 20,1% so với cùng kỳ, tăng 26,1% so với trung bình giai đoạn 2005 -2010, không có ca tử vong. Trong đó, 5 huyện, thành phố có số ca mắc tăng là: TP.Vũng Tàu, huyện Tân Thành, TP.Bà Rịa, huyện Châu Đức, Xuyên Mộc. Tại TP.Vũng tàu có 1.009 ca mắc, tập trung tại các phường 7, 10, 11, 12, Thắng Nhất; huyện Tân Thành tăng cao ở thị trấn Phú Mỹ và thị trấn Mỹ Xuân; huyện Xuyên Mộc có 6 xã là Bình Châu, Bàu Lâm, Phước Bửu, Hòa Hội, Bưng Riềng, Hòa Hưng.

KHÓ KHĂN TRONG KHỐNG CHẾ DỊCH

 Khó khăn lớn nhất hiện nay là tình trạng giảm hiệu quả của hóa chất diệt muỗi đối với muỗi gây SXH. Thực tế cho thấy, nhiều hộ gia đình trong cùng một khu có người mắc bệnh SXH ngay sau đợt phun xịt hóa chất diệt muỗi. Theo giám sát xử lý ổ dịch của y tế dự phòng, tại một số ổ dịch, sau thời gian xử lý ổ dịch, số lượng muỗi giám sát lần 1 chỉ giảm khoảng 70% và lần 2 giảm khoảng 90%.

Ngoài ra, ngành y tế hiện cũng chưa có giải pháp xử lý triệt để lăng quăng; đặc biệt là lăng quăng trong hố ga; chưa có phương thức đánh giá hiệu quả của chiến dịch diệt lăng quăng phù hợp. Đó là chưa kể, công tác diệt lăng quăng chưa thực sự được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư đúng mức.

Theo bác sĩ Hà Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh,  TP. Vũng Tàu có nhiều yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh SXH tăng cao, đặc biệt trong những tháng mùa mưa. Cụ thể, hàng trăm hố ga thoát nước ngăn mùi đã được nghiên cứu phát hiện là nơi thuận lợi cho lăng quăng, muỗi vằn phát triển. TP.Vũng Tàu có mật độ dân cư đông, điều kiện vệ sinh ở những địa bàn ven sông, rạch, có đông lao động nhập cư còn hạn chế cũng là nơi dễ xuất hiện ổ dịch. Tại các vùng đất đang quy hoạch nhưng chưa xây dựng có rất nhiều vật phế thải có thể chứa nước mưa, cộng thêm hệ thống thoát nước không hoàn thiện dẫn đến phát sinh các ổ chứa lăng quăng. Trong khi đó, ở những khu này, công tác vận động, tuyên truyền nhân dân xử lý diệt lăng quăng gặp khó khăn...

GIẢI PHÁP NÀO?

Phòng chống bệnh sốt xuất huyết không có con đường nào khác là tập trung giải quyết khâu trung gian truyền bệnh là muỗi và bọ gậy. Việc này Chính quyền, đoàn thể, các ngành, các cấp đã vào cuộc quyết liệt bằng nhiều hình thức đa dạng. Vấn đề còn lại là ý thức của mỗi người dân. Chừng nào mỗi người dân còn lơ là, không quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường ngay chính ngôi nhà mình đang ở mà chỉ trông chờ vào việc phun thuốc diệt muỗi của địa phương, của ngành y tế thì mọi cố gắng của các ngành các cấp chỉ là hư không.

Lắp cửa lưới là biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả

Có thể khẳng định là không thể tiêu diệt hết mà chỉ có thể phòng chống muỗi một cách hiệu quả. Một trong những cách phòng chống hiệu quả mà không độc hại, bảo vệ môi trường là biện pháp lắp cửa chống muỗi. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa lưới chống muỗi ra thị trường là thương hiệu Saigon Window. Với tiêu chí “Cùng bạn bảo vệ tổ ấm” hệ thống cửa lưới chống muỗi Saigon Window cung cấp giải pháp chống muỗi tổng thể cho mỗi ngôi nhà. Chinh phục khách hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện nay, Saigon Window phát triển thành hệ thống các chi nhánh Nhà Phân Phối và hàng trăm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.

 Trong thời gian vừa qua, Saigon Window – Phú Phong Vũng Tàu  khẳng định thành công bằng việc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho hàng loạt nhà phố, biệt thự, dự án trọng điểm trong thành phố Vũng Tàu và các khu vực xung quanh. Sau một thời gian kết hợp giữa nhà Sản xuất Saigon Window và Nhà Phân Phối Phú Phong Vũng Tàu Để phù hợp với tốc độ phát triển cũng như xây dựng một thương hiệu mới tại Thành Phố Vũng Tàu, Chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu mới là Saigonwindow Vungtau.

Saigonwindow Vungtau chính thức khai trương Showroom trưng bày sản phẩm tại:

Địa chỉ:  15 Lê Quang Định, Phường 9, Thành Phố Vũng Tàu.


Hoặc liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA LƯỚI SÀI GÒN
Đ/c: 38 C Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM
Tel:  (08) 3916 2340  *   Fax: (08) 62 577 499   -  0968 90 64 68 - 0909 600 956

Thông Tin Mới

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 09:52:34
325 lượt xem
Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?
Bài viết cập nhật lúc 01:45:19
723 lượt xem
Tự làm cửa lưới chống muỗi
Bài viết cập nhật lúc 01:18:02
2358 lượt xem
Lắp cửa lưới chống muỗi cho gia đình Cô Trang Quận 7, TP.HCM
Bài viết cập nhật lúc 20:31:21
3128 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2024 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang