chất liệu chính tạo nên cửa lưới chống muỗi Sagowin là nhôm Anode

Bài viết cập nhật lúc 20:31:21 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 2497 lượt xem

Cửa lưới chống muỗi Sagowin được sản xuất từ nhôm Anode, dòng nhôm cao cấp được xử lý bề mặt bằng công nghệ Anode hóa có độ cứng chỉ đứng sau kim cương, rất nhẹ và siêu bền trước tác động của môi trường, ngay cả trong môi trường gió biển và nhiệt độ cao.

 Cùng tìm hiểu qua một số thông tin về chất liệu chính tạo nên dòng cửa lưới chống muỗi Sagowin này nhé:

 

1.   Anode nhôm là gì?

 

Là dòng nhôm cao cấp được xử lý bề mặt bằng công ghệ Anode hóa - công nghệ oxi hóa bằng cách nhúng tấm nhôm thông thường và bể anodized gồm các hóa chất acetone, axit sùnuric đậm đặc - được xem như cực âm. Khi có dòng điện chạy qua làm oxi hóa bề mặt tấm nhôm tạo lớp oxi hóa mỏng cực bền và có độ cứng cao. Đây chính là lớp bảo vệ hoàn hảo cho thanh nhôm giúp chống ăn mòn, gỉ sét, có khả năng chống lại tác động của thời tiết cũng như các tác động cơ học.

Để làm nhôm Anode thì lúc đầu nhôm phải là nguyên chất chứ không phải là nhôm pha tạp chất. Nhôm nguyên chất được cấu tạo từ hợp kim chất lượng cao. Các đặc tính cơ bản như: tải trọng nhẹ, dễ gia công, ít bị oxi hóa so với các kim loại khác, màu trắng bạc, độ bóng 80%.

 Khung cửa lưới chống muỗi được làm từ nhôm anode

*Cách phân biệt nhôm nguyên chất với nhôm bị lẩn tạp chất:

 

+ Nhôm nguyên chất thì bề mặt sáng, bóng hơn và có thể yên tâm sử dụng tiếp. Còn nhôm tái chế nhiều tạp chất thì màu xỉn, màu sắc bề mặt không đều, có thể có vết rỗ.

 

+Nhôm tái chế thường giòn, không dẻo. Nhận biết đồ nhôm tái chế theo cảm quan bên ngoài thì nồi nhôm tái chế có lẫn nhiều tạp chất nên bề mặt thường có nhiều vết màu xám đen, không bóng, có vệt đen.

+Tuy nhiên, hiện nay công nghệ xử lý bề mặt rất hiện đại nên đôi khi khó có thể phân biệt đồ nhôm nguyên chất tái chế bằng mắt thường. Khi dùng một thời gian ngắn nếu là nhôm tái chế thì sẽ oxy hóa nên bị xỉn, rỗ mặt, có hiện tượng ăn mòn, độ bền không cao.

*Ngoài ra, khi sử dụng nhôm định hình làm cửa bạn sẽ nhận được nhiều tính năng vượt trội: cách âm, cách nhiệt, chịu lực, độ kín cao. Ngoài sự tiện lợi, sang trọng cửa lưới chống muỗi Sagowin khi được làm từ nhôm cao cấp còn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được an toàn tuyệt đối.

Khung nhôm được làm từ nhôm nguyên chất

 

2.   Ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề trong đời sống:

 

Nhờ tính liên kết mạnh và bền vững nên nhôm Anode được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cửa nhôm cao cấp ở nhiều quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Âu Mỹ....... Ngoài ra nhôm Anode còn dùng để chế tạo cho vỏ vệ tinh nhân tạo để tránh các mảnh vụn thiên thạch, dùng để chế tạo cho các vỏ xe ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce, ứng dụng trong xây dựng kết cấu khung nhà thép, y tế, công nghiệp điện tử và đồ gia dụng...

Khung nhôm Anode của cửa lưới chống muỗi

 

3.   Sự lựa chọn vật liệu phù hợp hoàn hảo - từ nguyên liệu cho nhiều ngành nghề cho tới cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin:

 

Nhôm Anode là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các sản phẩm cửa nhôm khi mà thời tiết trên toàn cầu càng ngày càng diễn biến phức tạp. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Sagowin luôn ưu tiên sử dụng chất liệu Anode trong sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Khung cửa lưới chống muỗi được làm bằng gì

Thông Tin Mới

SAGOWIN 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG
Bài viết cập nhật lúc 16:12:29
85 lượt xem
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray tại Quận 7
Bài viết cập nhật lúc 16:39:38
142 lượt xem
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp nhà cô Bích, Tp Cần Thơ
Bài viết cập nhật lúc 13:55:41
125 lượt xem
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 16:22:43
363 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2022 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang DMCA compliant image