Cách phòng tránh muỗi cho vật nuôi, cửa lưới chống muỗi

Bài viết cập nhật lúc 20:31:21 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 2362 lượt xem

Muỗi một loài kí sinh trùng lây bệnh không chỉ con người mà còn vật nuôi. Có thể nói tỉ lệ sinh sản cũng như nguy cơ nhiễm bệnh từ loài kí sinh này rất cao. Nó là loài côn trùng trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm.

Để bảo vệ vật nuôi trong gia đình bạn bạn đã có phương pháp gì chưa. Hôm nay cửa lưới chống muỗi sẽ đưa ra 4 phương pháp chống muỗi đơn giản giúp bạn bảo vệ vật nuôi gia đình bạn trước sự tấn công của loài kí sinh nguy hiểm này.

chống muỗi

- Phương pháp 1
: sử dụng thân rễ của một số loại cây quen thuộc như thân bèo cải khô, hay vỏ bưởi hoặc có thể sử dụng lá sả khô…..mang những thân cây đó đem đun lên thành một hỗn hợp. Khối hỗn hợp này sẽ có tác dụng diệt muỗi hiệu quả cho vật nuôi của bạn

- Phương pháp 2 : phương pháp này cực đơn giản bạn chỉ cần mang bã chè xanh mang đi đun lên xông khói cho chuồng trại bạn. Đây là một phương pháp cổ xưa ông cha ta truyền lại được sử dụng nhiều và rất hiệu quả.

- Phương pháp 3 : sử dụng cuống quả điểu chín trong cuống có dung dịch mà loài muỗi rất ghét. Bạn đem nó đi ép lấy nước rồi phun dung dịch xung quanh chuồng nuôi nhưng nơi bụi rậm, ao tù mà đọng nươc. Sử dụng phương pháp này bạn sẽ giúp được vật nuôi không bị tấn công bởi loài muỗi.

- Phương pháp 4 : còn có rất nhiều cách tránh sự tấn công của loài muỗi. Các bạn có thể sử dụng 4 loại sau đây như cúc trừ sâu, bách bộ, lá xả và rễ thuốc cá một liều lượng nhất định sau đó đem chúng đun nấu lên. Loại dung dịch này rất hiệu quả dễ làm và khả năng đuổi muỗi lại cực hiệu quả. Và quan trọng nhất là nó không độc hại cho con người lẫn vật nuôi của bạn.

Có thể nói việc muỗi tấn công cho con người lẫn vật nuôi luôn là mối quan tâm của các mọi người. Hiện nay có một phương pháp hiệu quả và phổ biến nhất để chông muỗi được nhiều nhà nghiên cứu kí sinh trùng đưa ra chính là sử dụng cửa lưới chống muỗi và đang được sử dụng rộng rãi vì những tính năng nổi bật phòng tránh và đuổi muỗi hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Thông Tin Mới

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View
Bài viết cập nhật lúc 09:52:34
142 lượt xem
Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?
Bài viết cập nhật lúc 01:45:19
659 lượt xem
Tự làm cửa lưới chống muỗi
Bài viết cập nhật lúc 01:18:02
2087 lượt xem
Lắp cửa lưới chống muỗi cho gia đình Cô Trang Quận 7, TP.HCM
Bài viết cập nhật lúc 20:31:21
3047 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi sagowin

Vì sao lắp cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

cửa lưới chống muỗi SAIGON WINDOW

 

Copyright © 2012 - 2023 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang