Cách phòng tránh muỗi cho vật nuôi, cửa lưới chống muỗi

Bài viết cập nhật lúc 20:31:21 ngày bởi Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin 2063 lượt xem

Muỗi một loài kí sinh trùng lây bệnh không chỉ con người mà còn vật nuôi. Có thể nói tỉ lệ sinh sản cũng như nguy cơ nhiễm bệnh từ loài kí sinh này rất cao. Nó là loài côn trùng trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm.

Để bảo vệ vật nuôi trong gia đình bạn bạn đã có phương pháp gì chưa. Hôm nay cửa lưới chống muỗi sẽ đưa ra 4 phương pháp chống muỗi đơn giản giúp bạn bảo vệ vật nuôi gia đình bạn trước sự tấn công của loài kí sinh nguy hiểm này.

chống muỗi

- Phương pháp 1
: sử dụng thân rễ của một số loại cây quen thuộc như thân bèo cải khô, hay vỏ bưởi hoặc có thể sử dụng lá sả khô…..mang những thân cây đó đem đun lên thành một hỗn hợp. Khối hỗn hợp này sẽ có tác dụng diệt muỗi hiệu quả cho vật nuôi của bạn

- Phương pháp 2 : phương pháp này cực đơn giản bạn chỉ cần mang bã chè xanh mang đi đun lên xông khói cho chuồng trại bạn. Đây là một phương pháp cổ xưa ông cha ta truyền lại được sử dụng nhiều và rất hiệu quả.

- Phương pháp 3 : sử dụng cuống quả điểu chín trong cuống có dung dịch mà loài muỗi rất ghét. Bạn đem nó đi ép lấy nước rồi phun dung dịch xung quanh chuồng nuôi nhưng nơi bụi rậm, ao tù mà đọng nươc. Sử dụng phương pháp này bạn sẽ giúp được vật nuôi không bị tấn công bởi loài muỗi.

- Phương pháp 4 : còn có rất nhiều cách tránh sự tấn công của loài muỗi. Các bạn có thể sử dụng 4 loại sau đây như cúc trừ sâu, bách bộ, lá xả và rễ thuốc cá một liều lượng nhất định sau đó đem chúng đun nấu lên. Loại dung dịch này rất hiệu quả dễ làm và khả năng đuổi muỗi lại cực hiệu quả. Và quan trọng nhất là nó không độc hại cho con người lẫn vật nuôi của bạn.

Có thể nói việc muỗi tấn công cho con người lẫn vật nuôi luôn là mối quan tâm của các mọi người. Hiện nay có một phương pháp hiệu quả và phổ biến nhất để chông muỗi được nhiều nhà nghiên cứu kí sinh trùng đưa ra chính là sử dụng cửa lưới chống muỗi và đang được sử dụng rộng rãi vì những tính năng nổi bật phòng tránh và đuổi muỗi hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Zalo: 0934 021 468

Thông Tin Mới

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận Tân Bình
Bài viết cập nhật lúc 03:41:42
2087 lượt xem
Cửa lưới chống muỗi Hà Nội
Bài viết cập nhật lúc 03:25:49
2118 lượt xem
Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 3
Bài viết cập nhật lúc 03:31:04
2073 lượt xem
Những điểm ĐẶC BIỆT của cửa lưới chống muỗi TỰ CUỐN
Bài viết cập nhật lúc 03:38:27
2054 lượt xem
 

cửa lưới chống muỗi SAGOWIN

cửa lưới

dự án cửa lưới

dự án cửa lưới

dự án cửa lưới

Copyright © 2012 - 2021 by SAGOWIN
 
Lên đầu trang